Cách mở khóa mật khẩu màn hình samsung galaxy note 5

Bất kỳ ai sử dụng smartphone cũng đều không muốn dữ liệu của mình bị lọt ra ngoài hoặc để một ai đó đọc và sử dụng. Chính vì vậy mà việc thiết lập mật khẩu khóa màn hình cho chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 để nâng cao tính bảo mật là một điều mà ai sử dụng máy cũng đều phải làm. Tuy nhiên, vào một lúc nào đó, không may bạn lại quên mật mã này hoặc do trẻ nhỏ nghịch thay đổi mật mã rồi quên béng mất. Điều này khiến bạn không thể mở khóa và sử dụng được bất cứ thao tác nào trên máy? Vậy làm thế nào khi lỡ quên mật khẩu màn hình Samsung Galaxy Note 5? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình.

- Nếu chiếc Samsung Galaxy Note 5 của bạn bị quên mật khẩu màn hình thì các bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước như sau: (Lưu ý là cách này sẽ xóa hết dữ liệu của máy, đồng thời bạn cũng phải nhớ tài khoản Samsung account của bạn, nếu không khi khởi động lại máy sẽ yêu cầu nhập tài khoản rồi mới cho vào trong).

+ Bước 1. Tắt nguồn điện thoại Samsung Galaxy Note 5 và ấn giữ phím tăng âm lượng (Volume Up) +  Home + Phím nguồn (Power). Khi thấy trên giao diện màn hình chính xuất hiện dòng chữ Samsung Galaxy Note 5 thì thả tay ở Phím nguồn (Power)  ra và vẫn giữ 2 phím còn lại. Tiếp theo, khi thấy trên màn hình xuất hiện dòng chữ robot android màu xanh thì tiến hành thả tay ở 2 phím còn lại ra. ( Lúc này, Samsung Galaxy Note 5 sẽ ở chế độ recovery ).

+ Bước 2 : Lúc  này, bạn sử dụng phím giảm âm lượng (Volume) để di chuyển xuống dòng Wipedata/ factory reset và dùng phím Menu để chọn ( xác nhận ). Tiếp theo, vẫn dùng phím giảm âm lượng (Volume) để di chuyển xuống dòng yes – delete all user data và vẫn xác nhận bằng phím Menu.

Di chuyển xuốngdòng yes – delete all user data

+ Bước 3 : Sau đó, màn hình của Samsung Galaxy Note 5 sẽ quay trở lại giao diện ban đầu (ở chế dộ recovery ), nhiệm vụ của bạn lúc này là chọn dòng reboot system now và bạn cần xác nhận bằng phím Menu. Ngay sau đó, máy sẽ khởi động lại và hoàn tất quá trình hardreset. Lúc này, bạn có thể thiết lập lại mật khẩu màn hình mới cho máy để sử dụng.

Chọn dòng reboot system now để khởi động lại máy.

Nếu sau khi thực hiện theo cách trên mà bạn vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình thì các bạn chỉ còn cách duy nhất đó chính là đưa Samsung Galaxy Note 5 đến môt cửa hàng có uy tín gần nhất để được kiểm tra và khắc phục.

- Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa các thiết bị di động, tuy nhiên để tìm một địa chỉ có uy tín thì không phải là chuyện đơn giản. Vậy bạn đã biết địa chỉ khắc phục Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình uy tín, giá rẻ chưa?

+ Tai Hà Nội, các bạn có thể đưa Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình đến trung tâm sửa chữa Vietfones mobile tại 92 Thái Hà - Quận Đống Đa để được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao kiểm tra và sửa chữa giúp bạn. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Hơn nữa, chúng tôi có thiết bị có thể reset mật khẩu mà không làm mất dữ liệu của bạn, tuy rằng không phải 100% tất cả các máy samsung galaxy Note 5 đều có thể phá mật khẩu và giữ lại dữ liệu, thế nhưng sao không để chúng tôi thử làm trước khi kho data quý giá của bạn bị mất.

Chúc các bạn may mắn!